ยอมรับมัน. ไม่ว่าสถานการณ์ของคุณคุณมีเวลาในการฝึกอบรม ถ้าคุณไม่ทำงานสิบหกชั่วโมงต่อวันและเจ็ดวันต่อสัปดาห์คุณก็สามารถหาเวลาได้ ใช่ฉันรู้ว่าคุณมีครอบครัวที่ทำงานและภาระผูกพันอื่น ๆ ในแต่ละวัน แต่นอกเหนือจากที่ฉันรู้ว่าคุณสามารถหาอย่างน้อยยี่สิบนาทีสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่ออุทิศในการฝึกอบรม 
\

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการจัดการเวลา การค้นหาเพียงยี่สิบนาทีสามครั้งต่อสัปดาห์นั้นดีกว่าการไม่ทำอะไรเลย ทีนี้ลองนึกภาพการทำงานหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงเวลายี่สิบสามนาที เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถรวบรวมผลประโยชน์จากจำนวนเวลาที่น้อยที่สุด 

มี 168 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งคำนวณเป็น 10,080 นาที ฝึกอบรมอย่างหนักโดยใช้ช่วงยี่สิบสามนาทีในช่วงระยะเวลาเจ็ดวันบัญชีเพียง 1.68% ของทั้งสัปดาห์ คุณกำลังบอกฉันว่าคุณไม่สามารถหาน้อยกว่า 2% ของสัปดาห์ที่จะอุทิศให้กับการฝึกอบรม? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณเป็นคนขี้เกียจและควรหยุดอ่านตอนนี้

ดูตารางของคุณ ค้นหาเวลาเพื่อกำหนดตารางการประชุมสามครั้งในหนึ่งสัปดาห์ หากคุณทำไม่ได้คุณจะไม่สนใจการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพกับร่างกายปัจจุบันของคุณอย่างแท้จริง หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงให้ทำตามคำแนะนำต่อไปนี้

 แนวทางการออกกำลังกายขั้นต่ำสำหรับคนขี้เกียจ

  1. ใช้บันได หลีกเลี่ยงลิฟต์
  2. จอดรถให้ห่างจากที่ทำงานหรือทางเข้าร้านค้า
  3. กำจัดหนึ่ง “โกง” อาหารจากอาหารของคุณ
  4. เดินหนึ่งไมล์สามวันต่อสัปดาห์
  5. ดื่มน้ำเปล่าแทนโซดาปกติของคุณ
  6. กาแฟดำเท่านั้น ไม่ใช่เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนของ foo-foo
  7. นั่งที่คอมพิวเตอร์ชั่วโมงทำงานส่วนใหญ่ของคุณหรือไม่ ตื่นขึ้นทุกชั่วโมงเพื่อทำอะไรบางอย่าง เดินลงบันไดทำสควอชน้ำหนักตัวขึ้นไปบนพื้นเพื่อทำเอบีเอสหรือเดินในช่วงพักกลางวัน ย้ายในบางความจุ
  8. ไม่ใช่คนที่ทานอาหารเช้าใช่ไหม กลายเป็นหนึ่งเดียว กินโปรตีนและตัวเลือกคาร์โบไฮเดรตในระดับต่ำในแต่ละวันเมื่อตื่นนอน
  9. หลีกเลี่ยงการจำหน่ายชิปเครื่องหรือของขบเคี้ยวเส็งเคร็งอื่น ๆ และนำของว่างเพื่อสุขภาพของคุณเองไปทำงาน: ผักผลไม้หรือถั่ว

บรรทัดล่างสุด: เริ่มเคลื่อนไหวและกินดีขึ้น นี่คือคำแนะนำที่สมเหตุสมผลซึ่งคุณน่าจะเคยเห็นที่อื่น ตอนนี้ถ้าคุณต้องการที่จะไปต่อให้เพิ่มขึ้นอีก